Chính sách giao hàng

SKJ – CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 

Với cam kết phục vụ tốt nhất, SKJ và đối tác hân hạnh giao hàng đến quý khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

 Sở hữu ngay món trang sức bạn yêu thích chỉ trong vòng 3 giờ sau khi tư vấn thành công, kể cả cuối tuần tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

 Thời gian giao dự kiến sẽ được thể hiện cụ thể trong quá trình đặt hàng dựa vào khoảng cách đến nhà khách từ cửa hàng gần nhất có hàng:

 

Khoảng cách Thời gian dự kiến giao hàng (08:00 – 18:00)
Dưới 20km tại HCM, Hà Nội Trong ngày hoặc ngày kế tiếp
Dưới 20km tại khu vực khác Trong vòng 1-3 ngày
Trên 20km Trong vòng 2-7 ngày

 

Thời gian dự kiến được tính từ lúc chuyên viên tư vấn SKJ liên hệ khách xác nhận đơn hàng thành công và có thể dao động sớm hoặc hy hữu muộn hơn. 

SKJ cam kết tất cả các đơn hàng được giao đều là hàng chính hãng, nguyên tem mác, đi kèm hóa đơn, được đóng gói bằng bao bì có logo, dán băng keo và 02 tem niêm phong của SKJ.

Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, quý khách hàng có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa.

Quý khách hàng có quyền từ chối nhận hàng nếu phát hiện thùng hàng không còn nguyên vẹn hoặc thiếu tem mác.

Quý khách vui lòng quay lại video toàn bộ quá trình mở hàng để những vấn đề phát sinh được dễ dàng xử lý.

 

 Trường hợp sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả ban đầu, SKJ cam kết bảo vệ quý khách bằng Chính sách bảo hành và thu đổi.

Trường hợp đơn hàng giá trị cao trên 20 triệu, quý khách vui lòng đặt cọc trước:

Giá trị đơn hàng Quy định đặt cọc
Từ 20 Triệu đến dưới 50 Triệu 30%
Từ 50 Triệu đến dưới 100 Triệu 50%
Trên 100 Triệu 70%

 

Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh trong khâu giao hàng khiến quý khách hàng không hài lòng, SKJ xin thành thật cáo lỗi và mong quý khách hàng có thể liên hệ phản ánh trực tiếp với SKJ để chúng tôi có thể nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tổng đài +84 938 209612 từ 08:00 đến 21:00 (kể cả lễ Tết).

Thời gian xử lý khiếu nại hoặc phát sinh về dịch vụ giao hàng từ 2-7 ngày làm việc.

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm SKJ.