Hướng dẫn bán hàng

Hướng Dẫn Đăng Ký Trở Thành Cộng Tác Viên Bán Hàng SKJ Jewelry

 

Bước 1: Truy cập vào website : https://skjgroup.vn/  và đăng ký tài khoản. Chỉ cần có Email là đăng ký tài khoản được rồi.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản theo hình ảnh bên dưới

 

Bước 3

  • sau khi đăng nhập thành công, bạn kéo xuống dưới cùng ở trang “SKJ AFFILIATE”  và chọn mục “ Đăng Ký Tại Đây”

  • Hoặc bạn bấm vào nút 3 gạch ngang trên góc trái của trang chủ, tiếp tới chọn mục “Tài Khoản”  và chọn phần “Quản Lý Giới Thiệu”

                                                                          

                           

Bước 4: Điền các thông tin yêu cầu vào form và chọn nút “Đăng Ký” ở cuối form. Lưu ý mục nào có dấu * là bắt buộc.

                                                                       

  • Sau khi “Đăng Ký” thành công sẽ xuất hiện thông báo chờ, và bạn vui lòng đợi đội ngũ xác nhận. Các thông tin đăng ký của bạn càng chi tiết sẽ giúp đội ngũ xét duyệt  nhanh và chính xác hơn.

 

Bước 5: Sau khi được xét duyệt thành công bạn sẽ nhận được Email thông báo xác nhận thành công. Chúc mừng bạn đã trở thành nhà bán hàng liên kết của SKJ.

Bước 6: Sau khi được xét duyệt thành công. Bạn vào danh mục các sản phẩm trên web, sẽ xuất hiện dòng “Link giới thiệu sản phẩm” ở mỗi sản phẩm. Bạn Bấm vào và copy link, bạn sẽ gửi tới cho những khách hàng hay đăng lên các trang mạng xã hội. Khách hàng bấm vào Link và mua sản phẩm, hệ thống sẽ tự động ghi nhận đơn hàng là của bạn.

Bước 7: Bạn sẽ vào danh mục dành cho Affiliate để cập nhật tài khoản ngân hàng để nhận thưởng và theo dõi các đơn hàng mà bạn giới thiệu thành công

                                                     

 

Vậy là bạn đã trở thành cộng tác viên trên hệ thống trang sức SKJ Jewelry, bạn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi cùng với SKJ Affiliate

☎️ 𝟎𝟕 𝟎𝟕 𝟎𝟕 𝟒𝟓𝟓𝟒
📍Store Address : 𝟕𝐀 𝐀𝐧 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐕𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟖, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟓, 𝐓𝐏.𝐇𝐂𝐌