Bé gái 10 tuổi đấu giá trang sức trị giá 80.000 USD

Mặc dù mới 10 tuổi, Blue Ivy đã bày tỏ sự yêu thích các tác phẩm nghệ thuật. Cô bé được tham gia các buổi đấu giá với bố mẹ – Beyonce và JayZ – từ lúc 6 tuổi.

Blue Ivy xuất hiện cùng gia đình tại sự kiện. Ảnh: Getty.

Theo Vanity Fair, gia đình Beyonce tham gia sự kiện Wearable Art Gala tại Los Angeles (Mỹ) vào thứ 7 tuần trước. Tại đây, con gái 10 tuổi của nữ ca sĩ, Blue Ivy, gây bất ngờ khi tham gia phiên đấu giá chiều hôm đó.

Trong một clip được chia sẻ, Blue đã chi 80.000 USD cho đôi bông tai kim cương của Lorraine Schwat. Hành động này khiến toàn bộ những người có mặt tại buổi đấu giá phải ngạc nhiên.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu người ta nhìn thấy con gái Beyonce tham gia một buổi đấu giá. Năm 2019, cô bé khi đó chỉ 6 tuổi nhưng đã ra giá 19.000 USD cho bức tranh của họa sĩ Sidney Poiter. Đáng tiếc, sau buổi đấu căng thẳng, bức tranh đã thuộc về đạo diễn, diễn viên Tyler Perry.

Trên chương trình The Tonight Show, anh đã kể lại về chiến thắng của mình: “Một người bí ẩn nào đó cứ trả giá với tôi. Tôi quay lại nhìn thì nhận ra đó là con của JayZ và Beyonce. Cô bé lấy tấm biển từ tay cha mẹ để đấu giá”.

Với thái độ vui vẻ, diễn viên nói đùa: “Tôi nghĩ thầm rằng mình không thể bị một đứa trẻ đánh bại. Cô bé sẽ được dạy cho một bài học, tôi phải lấy được bức tranh đó”.

Mặc dù không giành được tác phẩm của Poiter, Blue đã không trắng tay ra về. Cô bé tiếp tục đấu giá tác phẩm nghệ thuật của Samuel Levi Jones và chiến thắng với giá 10.000 USD.

Chủ trì phiên đấu giá này, Star Jones, nhận xét rằng nhờ cha mẹ, cô bé 6 tuổi không chỉ say mê sưu tập mà còn thực sự trân trọng nghệ thuật của người da màu.

Bà của Blue Ivy cũng phần nào nuôi dưỡng cho tình yêu nghệ thuật của cháu gái. Bà là nhà đồng sáng lập nhà hát WACO Theatre Center, nơi hàng năm tổ chức sự kiện Wearable Art Gala nói trên. Bà cũng sưu tầm bộ sưu tập phong phú về các tác phẩm của người da màu.

————————————————-
𝐂𝐨𝐧𝐧𝐞𝐭 𝐦𝐨𝐫𝐞
☎️ Hotline: (+84) 93 820 96 12
🏷 Facebook : facebook.com/skjgroup.vn
📬 Email: info@skjgroup.vn
————————————————-
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦
+ Quân 5: 7A An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
————————————————–
𝗦𝗞𝗝 – 𝗡𝗮̂𝗻𝗴 𝗧𝗮̂̀𝗺 𝗚𝗶𝗮́ 𝗧𝗿𝗶̣ 𝗡𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝗧𝗵𝘂𝗮̣̂𝘁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !